ngay hoi sach VnPro 2015

Sự kiện “Ngày hội sách VnPro 2015” do Trung tâm tin học VnPro tổ chức sẽ được diễn ra từ ngày 8 đến 10/6/2015 ở VnPro. Tại ngày hội, tất cả các đầu sách quản trị mạng LabPro hay nhất do chính VnPro biên soạn và phát hành sẽ đồng loạt ưu đãi giảm giá lên đến 80% giá bìa khi đăng ký mua online tại website: vnpro.vn.

Đặc biệt: Tặng voucher ưu đãi 500.000 VNĐ được cộng dồn khi đăng ký học tại VnPro.

 

***Cách thức đăng ký mua sách:

Bước 1: Truy cập vnpro.vn –> Ngày hội sách VnPro 2015   –> Đăng ký mua sách

Bước 2: Hoàn thành thông tin đăng ký mua sách –> Gởi.

Bước 3: Comment câu: Mình đã được VnPro giảm đến 80% khi mua sách quản trị mạng LabPro, bạn mua chưa?tag thêm 5 người bạn trên facebook vào mục bình luận ở phần phía dưới đăng ký mua sách.

***Lưu ý: Đăng ký hợp lệ là đăng ký phải hoàn thành đầy đủ bước 2 và 3, trường hợp thiếu 1 trong bước 2 và 3, cơ hội mua sách sẽ nhường cho khách hàng tiếp theo (Căn cứ vào thời gian đăng ký)

XEM CAC DAU SÁCH GIAM GIA NGAY HOI SACH VNPRO copy

Ghi chú:

+ Danh sách 100 khách hàng may mắn đăng ký mua thành công sách LabPro ưu đãi 80% sẽ được công bố trên website vnpro.vn vào lúc 9h00 ngày 8/6/2015 và sẽ mang theo chứng minh thư đến VnPro mua sách từ ngày 8/6 đến hết ngày 10/6/2015. Sau thời gian trên, VnPro sẽ không giải quyết. Vì số lượng có hạn, nên mỗi khách hàng chỉ được mua 1 quyển, trường hợp một khách đăng ký mua nhiều hơn 1 thì chỉ được tính cho sách đăng ký mua đầu tiên.

+ Chương trình chỉ áp dụng cho khu vực thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh thành khác đăng ký mua online sẽ được giảm ngay 10%.

+ Và nhiều ưu đãi đặc biệt hấp dẫn khác dành cho khách hàng đến mua sách trực tiếp tại VnPro.

happy wheels 2 demo

Category:

Tin tức VnPro

Comments are closed.