VnPro trung tâm đào tạo chuyên gia quản trị mạng Quốc tế, đến với VnPro bạn sẽ được học tập trong một môi trường mạng máy tính tiêu chuẩn quốc tế với hơn 300 thiết bị mạng máy tính hiện đại, chính hãng cùng với đội ngủ giảng viên đang làm việc rất thành công trong các doanh nghiệp lớn và đã có chứng chỉ quốc tế cao cấp, lớp học tối đa 12 người nên việc học tập rất hiệu quả.

thiet bi mang cisco vnpro

Không chỉ vậy, VnPro đào tạo học viên theo phương châm “Học đi đôi với hành”, với 100% phòng LAB tiêu chuẩn quốc tế, với thời lượng thực hành trên các thiết bị mạng thực tế lên tới >70% thời gian học tập. Tất cả các bài thực hành điều được nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên các mô hình mạng thực tế ở doanh nghiệp nhỏ – vừa – lớn, học viên có thể đưa vào ứng dụng thực tiễn tại doanh nghiệp ngay khi sau khóa học kết thúc.

Những lý do VnPro được ưu tiên lựa chọn hàng đầu trong các trung tâm đào tạo mạng Cisco:

  • Học viên được học, thực hành trực tiếp với các mô hình mạng đang ứng dụng thực tế tại doanh nghiệp, với hơn 300 thiết bị mạng chính hãng đủ các chủng loại.
  • VnPro hoạt động hơn 12 năm chuyên sâu về lĩnh vực đào tạo, triển khai hệ thống mạng. Giảng viên tại VnPro là những chuyên gia đầu ngành, giàu kinh nghiệm thực tế, giàu kỹ năng sư phạm và hỗ trợ rất tốt cho học viên trong, và sau khi học.
  • Học viên được tham gia miễn phí các buổi hội thảo chuyên đề, cập nhật công nghệ, ôn thi quốc tế miễn phí, được hỗ trợ giới thiệu các vị trí việc làm trong và sau khi học.
  • VnPro cũng là trung tâm duy nhất phát hành và xuất bản trọn bộ hơn 20 quyển sách mạng thương hiệu LabPro đủ mọi cấp độ.
  • VnPro cũng đào tạo được hơn 10 CCIE Lab Quốc Tế (VN có khoảng 40 CCIE Lab).
  • Có hơn 15.000 học viên theo học tại VnPro. Và có hơn 400 doanh nghiệp lớn trên toàn quốc, các tập đoàn đa quốc gia là khách hàng thân thiết của VnPro.

Tối thứ 3 ngày 26/06/2015 VnPro khai giảng khóa CCNAX & CCNP – Route (học vào các buổi tối thứ 3,5,7). Hiện chỉ còn 3 suất học.

 

dangkyTRUNG TÂM TIN HỌC VNPRO®
149/1D Ung Văn Khiêm, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Điện thoại:(84.8) 35124257
Email: vnpro@vnpro.org

happy wheels 2 demo

Category:

Tin tức VnPro

Comments are closed.